วิธีการถอนเงิน

MTrading Broker

1.เข้าสู่ระบบ ที่หน้าเว็ปไซต์https://mtrading.com/th

เข้าสู่ระบบ MTrading
คลิกที่เมนู Login (เข้าสู่ระบบ)
เข้าสู่ระบบ MTrading

2.คลิกที่คำว่า ” บัญชี ” ที่โปรไฟล์ส่วนตัว

3. กรอกข้อมูลรายละเอียดคำขอถอนเงินให้ครบถ้วนและถูกต้อง”

ข้อสำคัญที่ควรทราบสำหรับการทำรายการถอนเงิน
1. หลังจากที่คุณได้ทำการถอนเงินแล้ว ระบบจะส่งคำร้องไปยังเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินเพื่อทำการตรวจสอบและดำเนินการโอนเงินไปยังช่องทางที่คุณได้ให้ข้อมูลรายละเอียดไว้ และเมื่อคุณกรอกรายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์และทำการยืนยัน ระบบจะตัดเงินในบัญชีเทรดของคุณออกโดยอัตโนมัติ และหากคุณทำรายการไม่ถูกต้องหรือรายการไม่ผ่านการอนุมัติ เงินฝากของคุณจะถูกตีกลับเข้าบัญชีเทรดของคุณดังเดิม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ Support ของเราเพื่อช่วยเหลือและให้การบริการแก่คุณ 
2. การถอนเงิน หากไม่เกิน 70,000THB ต่อวัน ควรเลือกสกุลเงินเป็นไทยบาท(THB) คุณจะได้รับเงินภายใน 24ชั่วโมง มีค่าธรรมเนียมในการถอนเพียง 1% (เป็นการถอนภายในประเทศ) และหากเกิน 24ชั่วโมงและคุณยังไม่ได้รับเงินเข้าบัญชีธนาคาร กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อดำเนินการช่วยเหลือ 
3. กรณีถอนเงินเกิน 70,000 บาทหรือต้องการถอนในปริมาณมาก คุณจะต้องเลือกสกุลเงินที่ถอนเป็น USD โดยจะมีค่าธรรมเนียมในการถอนครั้งละ 25USD (เป็นการถอนแบบโอนระหว่างประเทศ) โดยทางโบรกเกอร์จะเครดิตเงินให้ภายใน 24ชั่วโมง แต่ธนาคารของคุณจะใช้เวลาในการดำเนินการ 5-7 วันทำการสำหรับการเครดิตเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณ

4. หลังจากที่ทำรายการถอนเสร็จสมบูรณ์ คุณจะได้รับข้อความเพื่อยืนยันการถอนเงินที่อีเมล์ที่คุณได้ลงทะเบียนเปิดบัญชีไว้กับทางโบรก สามารถใช้ข้อความนี้เพื่อยืนยันในกรณีที่ยังไม่ได้รับเงินภายใน 24ชั่วโมง 
5. จำนวนเงินที่คุณได้รับ สำหรับบางธนาคารอาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการโอน ซึ่งทางโบรกจะโอนเงินตามจำนวนที่คุณได้เห็นเมื่อตอนทำรายการถอน แต่ยอดที่ได้รับอาจมีการหักค่าบริการจากทางธนาคาร ซึ่งขึ้นอยู่กับธนาคารที่คุณเลือกใช้บริการโดยไม่ได้มีการหักจากทางโบรกแต่อย่างใด 
ทั้งนี้หากคุณมีข้อสงสัยใดๆหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลและบริการลูกค้าของเราได้

Related posts

Leave a Comment